Tin Tức Ngày 27/3/2017 02:43

Vietinbank Leasing tổ chức thành công hội nghị người lao động năm 2017

Sáng ngày 25/03/2017 tại Hà Nội, Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Leasing) đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2017.

1703271.JPG

Ban lãnh đạo Công ty nhận lẵng hoa chúc mừng Hội nghị của Đảng ủy Vietinbank

Tham dự Hội nghị gồm có ông Phạm Ngọc Long, Bí thư Đảng ủy-Tổng Giám đốc Công ty, các ông bà trong Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đại diện người lao động CN TPHCM cùng toàn thể cán bộ, người lao động tại TSC Công ty.

Hội nghi vinh dự được ông Nguyễn Bá Tiến, thành viên Ban chỉ đạo QCDCCS - Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy VietinBank, ông Phạm Văn Đông, Phó ban Chính sách xã hội & pháp luật Công đoàn VietinBank đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Phạm Ngọc Long nhấn mạnh: Hội nghị người lao động năm 2017 của Công ty là sự kiện chính trị quan trọng đối với cán bộ, nhân viên và người lao động, là một diễn đàn dân chủ nhằm phát huy đầy đủ trách nhiệm và trí tuệ người lao động. Đây cũng là dịp để Công ty tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động của năm 2016, bàn phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp cụ thể, hiệu quả để hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2017 và các năm tiếp theo; là diễn đàn để Đại diện người sử dụng lao động và người lao động trực tiếp tham gia đối thoại nhằm thống nhất từ ý chí đến hành động trong chỉ đạo điều hành và thực hiện nhiệm vụ trong toàn Công ty, thông qua Hội nghị sẽ tiếp tục khơi dậy, phát huy mạnh mẽ nội lực, tạo động lực to lớn cho việc phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh năm 2017 trong toàn thể cán bộ, NLĐ.

1703272.JPG

Ông Phạm Ngọc Long, Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Vietinbank Leasing báo cáo tại Hội nghị

Năm 2016, Vietinbank Leasing đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh được giao, tiếp tục là đơn vị dẫn đầu về kết quả kinh doanh trong Hiệp hội CTTC, 07 năm liên tục nằm trong TOP 1000 DN nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam. Đạt được những thành công đó là  sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, của HĐTV Công ty cùng với sự điều hành sâu sát, quyết liệt của Ban Tổng Giám đốc và tập thể CBNV đã liên tục phấn đấu và cống hiến hết mình, đưa hoạt động kinh doanh tăng trưởng vững chắc, an toàn, hiệu quả theo mục tiêu đã đề ra, luôn duy trì, phát huy và giữ gìn bản sắc văn hóa riêng có của VietinBank. Công ty luôn thực hiện tốt quy chế DCCS, đảm bảo việc làm và thu nhập của người lao động, thực hiện tốt thỏa ước lao động tập thể. Đời sống vật chất và tinh thần của người lao động  ngày càng được cải thiện và nâng cao, không có các trường hợp đơn thư khiếu nại, tố cáo.v.v

Hội nghị cũng đã bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Hội nghị đại biểu người lao động toàn hệ thống Vietinbank lần thứ 9 năm 2017 và 03 đại diện người lao động tham gia tổ đối thoại,…

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Bá tiến đã nhiệt chúc mừng những thành tích tốt đẹp mà Công ty đã đạt được đồng thời có những ý kiến đóng góp rất tâm huyết đối với Ban lãnh đạo và tập thể người lao động VietinBank Leasing.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, nêu cao tinh thần tập thể, với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ”, Hội nghị người lao động năm 2017 của Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã thành công tốt đẹp.


Bài: Đức Quang- Ảnh: Ngọc Huân