Tin Tức Ngày 22/6/2020 04:05

CHO VAY BỔ SUNG VỐN LƯU ĐỘNG TẠI VIETINBANK LEASING

Cho vay bổ sung vốn lưu động đối với Bên thuê tài chính được quy định tại Điều 37 Thông tư 30/2015/TT-NHNN Quy định việc cấp Giấy phép, tổ chức và hoạt động của tổ chức tín dụng phi ngân hàng do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ban hành như sau:

Cho vay vốn lưu động là hình thức cấp tín dụng, theo đó Vietinbank Leasing cho Bên thuê tài chính vay vốn để bổ sung vốn lưu động phục vụ trực tiếp việc quản lý, vận hành và sử dụng tài sản thuê tài chính.

Dây chuyền sản xuất kim khí được thuê tài chính tại Vietinbank Leasing

Việc cho vay vốn lưu động cho các doanh nghiệp phục vụ trực tiếp các tài sản thuê tài chính là 1 hình thức tín dung thuận lợi, kịp thời cho chính Bên thuê tài chính.  Để vận hành tài sản cho thuê tài chính nguồn vốn lưu động đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp đặc biệt đối với doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Nhằm mục đích mang đến một giải pháp tài chính toàn diện, Vietinbank Leasing cam kết thỏa mãn tốt nhất nhu cầu Bổ sung vốn lưu động tới khách hàng thuê tài chính. Khi vay bổ sung vốn lưu động tại Vietinbank Leasing, các khách hàng sẽ nhận thấy các lợi ích như:

  •  Bổ sung vốn lưu động tới doanh nghiệp kịp thời cho hoạt động của khách hàng thuê tài chính;
  •  Lãi suất cho vay đặc biệt ưu đãi;
  •  Thủ tục vay vốn nhanh chóng thuận tiện;
  •  Bổ sung vốn lưu động ngay cả khi Khách hàng đã hết hạn mức cấp tín dụng tại các tổ chức tín dụng khác;

 Đội ngũ cán bộ tư vấn tài chính, đầu tư cho Khách hàng tận tâm, nhiệt tình.


Bài và ảnh: Hồ Thị Thu Hiền