Tin Tức Ngày 14/8/2019 11:32

Chuỗi hoạt động từ thiện của Công đoàn bộ phận VietinBank Leasing Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh


Nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập VietinBank Leasing Chi nhánh Tp.HCM và hội nghị tri ân khách hàng 2019 được tổ chức vào ngày 12/07/2019, Ban tổ chức đã quyên góp được 120 triệu đồng vào Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo của Hội chữ thập đỏ TPHCM. Tiếp sau đó là chuỗi hoạt động của Công đoàn bộ phận CN Tp.HCM (CĐBP) phối hợp tham gia cùng Hội chữ thập đỏ Tp.HCM.

Ngày 25/07/2019, Đ/c Nguyễn Hải Hiền, Phó giám đốc – Chủ tịch công đoàn bộ phận Chi nhánh đã tham dự buổi họp báo giới thiệu về chương trình “Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần thứ 13” do Hội chữ thập đỏ Tp.HCM tổ chức, tại buổi họp báo Đ/c Chủ tịch CĐBP đã trao tặng những phần quà đến với những nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo tiêu biểu.

Đ/c Nguyễn Hải Hiền cùng Đ/c Trần Trường Sơn Chủ tịch hội chữ thập đỏ Tp.HCM (người thứ 3 từ phải sang)

trao quà cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo

Chiều cùng ngày, CĐBP đã cùng với Hội chữ thập đỏ Tp.HCM đi thăm và tặng quà tại Làng Hòa Bình - Bệnh viện phụ sản Từ Dũ. Đây là nơi cưu mang chăm sóc các em là nạn nhân chất độc da cam bị bỏ rơi.

Trao tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại làng Hòa Bình - Bệnh viện Từ Dũ

Sáng 10/08/2019, Công đoàn viên Chi nhánh Tp.HCM hòa mình cùng hơn 5.000 người tham gia buổi “Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần thứ 13”, tham dự buổi lễ có mặt của các cơ quan chính quyền thành phố, các phóng viên của nhiều báo đài uy tín đưa tin, đặc biệt chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Hải Hiền nhận cờ lưu niệm và kỷ niệm chương của Chương trình

Công đoàn viên Chi nhánh Tp.HCM đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam

và người khuyết tật nghèo.

 


Tin& Ảnh: Hoàng Thông