Tin Tức Ngày 06/5/2021 03:19

Công bố quyết định bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ tại TSC VietinBank Leasing

Ngày 05/05/2021, Ban lãnh đạo VietinBank Leasing đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ lãnh đạo phòng Thẩm định và Quản lý rủi ro (TĐ&QLRR) và phòng Khách hàng 2 tại TSC Công ty.

Ông Tô Khánh Toàn-Chủ tịch HĐTV VietinBank Leasing trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng

ông Thân Trung Hiếu và bà Tô Thị Hương Giang

Tham dự lễ công bố quyết định bổ nhiệm có ông Tô Khánh Toàn Chủ tịch HĐTV, ông Ngô Quốc Tưởng Phó Tổng giám đốc phụ trách BĐH, các ông/bà trong Ban điều hành, Ban kiểm soát và các cán bộ chủ chốt tại TSC Công ty.

Ông Trần Hồng Thái, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính thay mặt Ban lãnh đạo Công ty công bố quyết định của HĐTV điều động và bổ nhiệm ông Thân Trung Hiếu, hiện là Trưởng phòng Khách hàng 2 giữ chức vụ Trưởng phòng TĐ&QLRR VietinBank Leasing đồng thời điều động và bổ nhiệm bà Tô Thị Hương Giang, Trưởng phòng TĐ&QLRR giữ chức vụ Trưởng phòng Khách hàng 2, thời hạn bổ nhiệm của các quyết định trên là 03 năm kể từ ngày 01/05/2021. 

Tổng giám đốc Công ty quyết định điều động và bổ nhiệm bà Trần Thùy Linh, Phó phòng TĐ&QLRR giữ chức vụ Phó phòng Khách hàng 2,  thời hạn bổ nhiệm là 03 năm kể từ ngày 01/05/2021.  

Ông Thân Trung Hiếu đã có thời gian công tác liên tục tại VietinBank từ năm 2001 đến nay, đảm nhiệm nhiều vị trí công tác khác nhau, từ cán bộ phòng Đầu tư TSC VietinBank đến trưởng phòng Khách hàng tại chi nhánh VietinBank Thăng Long, phó phòng khách hàng DNVVN chi nhánh VietinBank Hà Nội. Tháng 6/2021 ông Hiếu được HĐTV Công ty tiếp nhận và tin tưởng bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Khách hàng 2 TSC VietinBank Leasing. Trong gần 1 năm qua, ông Hiếu đã lãnh đạo phòng Khách hàng 2 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, kết quả hoạt động kinh doanh của phòng năm 2020 và 4 tháng đầu năm đã có bước phát triển rõ nét.

Bà Tô Thị Hương Giang là Thạc sỹ Kinh tế, đảm nhiệm vị trí Phó phụ trách phòng (04/2015) rồi Trưởng phòng TĐ&QLRR từ tháng 04/2016 đến nay, liên tục nhiều năm lãnh đạo phòng TĐ&QLRR hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bà Trần Thùy Linh là cán bộ trưởng thành từ VietinBank Leasing, đã trải qua các vị trí công tác như cán bộ kinh doanh, các bộ thẩm định, Kiểm tra viên,… được bổ nhiệm Phó phòng Khách hàng lớn năm 2015 và Phó phòng TĐ&QLRR từ năm 2017 đến nay, hàng năm luôn được đánh giá hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,…

Phát biểu tại lễ, Chủ tịch HĐTV VietinBank Leasing Tô Khánh Toàn nhiệt liệt chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm đồng thời nhấn mạnh việc luân chuyển cán bộ là nhiệm vụ thường xuyên về công tác TCCB của Công ty, các cán bộ được luân chuyển đợt này đều nằm trong diện quy hoạch cho những vị trí lãnh đạo cao hơn trong tương lai. Chủ tịch HĐTV Công ty tin tưởng rằng các cán bộ được bổ nhiệm và luân chuyển vị trí công tác mới sẽ phát huy cao nhất những kiến thức, kinh nghiệm trong công tác, đoàn kết nhất trí cao cùng tập thể 02 đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao năm 2021 cũng như những năm tiếp theo.

Nhân dịp được bổ nhiệm vị trí lãnh đạo mới, bà Tô Thị Hương Giang và ông Thân Trung Hiếu đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Công ty đã tin tưởng, đồng thời  thể hiện sự quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo Công ty, nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng tập thể phòng mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Tin: Đức Quang - ảnh: Bùi Đức Hùng