Tin Tức Ngày 10/5/2017 08:08

Công bố quyết định về công tác tổ chức và cán bộ tại VietinBank Leasing

Trong thời gian vừa qua, Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Leasing) đã tổ chức công bố một số quyết định của Hội đồng thành viên Công ty liên quan đến công tác tổ chức và cán bộ tại TSC cũng như Chi nhánh TP Hồ Chí Minh với sự có mặt của Ban Tổng Giám đốc và các cán bộ chủ chốt tại TSC và Chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 08/05/2017, tại TSC Công ty đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kiểm toán nội bộ VietinBank Leasing cho bà Hồ Thị Thu Hiền, nguyên kiểm tra viên phòng Kiểm tra Kiểm soát nội bộ TSC VietinBank, thời hạn bổ nhiệm là 03 năm kể từ ngày 05/05/2017.

Bà Hồ Thị Thu Hiền sinh năm 1982, là cử nhân kinh tế, đã trải qua nhiều vị trí công tác trong hệ thống VietinBank và là kiểm tra viên phòng Kiểm tra Kiểm soát TSC Vietinbank từ năm 2013, quá trình công tác đã chứng minh được phẩm chất và năng lực, xứng đáng với vị trí được bổ nhiệm.

Trước đó, ngày 28/04/2017 VietinBan Leasing đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc VietinBank Leasing Chi nhánh TP Hồ Chí Minh cho ông Nguyễn Hải Hiền, nguyên Trưởng phòng Kinh doanh của Chi nhánh, quá trinh công tác tại Chi nhánh, ông Hiền luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa hoạt động kinh doanh của Chi nhánh đạt hiệu quả cao. Bên cạnh quyết định bổ nhiệm, Hội đồng thành viên cũng Quyết định thành lập tỗ Hỗ trợ cho thuê tại Chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

100517.JPG

Ông Phạm Ngọc Long, Bí thư Đảng ủy-Tổng Giám đốc VietinBank Leasing

 trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Hải Hiền (ảnh Ngọc Huân)

Ngày 04/05/2017, tại Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam CN.TPHCM (VietinBank Leasing) đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó phụ trách, Phó phòng Kinh doanh, Tổ trưởng tổ quản lý hồ sơ.

Dự lễ có ông Trần Vũ Khương – Giám đốc Chi nhánh, cùng toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên chi nhánh.

Ông Trần Vũ Khương được sự ủy quyền Tổng Giám đốc Công ty trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Giám đốc chi nhánh cho Ông Nguyễn Hải Hiền, giao nhiệm vụ phụ trách phòng Kinh doanh cho ông Bùi Danh Cường kể từ ngày 01/05/2017 cho đến khi có quyết định khác thay thế.

Bổ nhiệm ông Phạm Duy Hiếu và bà Võ Thị Nhật Trúc, nguyên cán bộ phòng Kinh doanh giữ chức vụ Phó phòng Kinh doanh, bổ nhiệm bà Võ Thị Khen làm Tổ trưởng Tổ quản lý hồ sơ. Các quyết định bổ nhiệm có thời hạn là 03 năm kể từ ngày 01/05/2017.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Vũ Khương - Giám đốc Chi nhánh đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm đợt này cùng vị trí quản lý cùng được bổ nhiệm, hy vọng trên cương vị mới các đồng chí sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, quyết tâm, toàn sức thực hiện nhiệm vụ, góp sức vào quá trình phát triển mạnh mẽ của Vietinbank Leasing trong thời gian tới.

100520171.JPG

Ông Trần Vũ Khương thay mặt Công ty trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ (ảnh Hoàng Thông)

 


 Tin: Đức Quang-Hoàng Thông