Tin Tức Ngày 09/3/2021 02:07

Hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ tại VietinBank Leasing

Sáng 08/03/2021, tại trụ sở chính Công ty cho thuê tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Leasing) đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  (08/03/1910 – 08/03/2021) và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự các hoạt động kỷ niệm có ông Tô Khánh Toàn, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐTV, ông Ngô Quốc Tưởng Phó Tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành, ông Kiên Dũng, Phó Tổng giám đốc-Chủ tịch Công đoàn cùng các ông bà trong Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, Ban nữ công và toàn thể chị em tại TSC VietinBank Leasing.

Ông Tô Khánh Toàn Chủ tịch HĐTV Công ty (thứ 8 từ trái sang hàng đứng)

cùng Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể chị em phụ nữ tại TSC  VietinBank Leasing

Hoạt động kỷ niệm ngày 08/03 là hoạt động thường niên của VietinBank Leasing. Đây là dịp để  cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ quốc tế và truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ của toàn hệ thống VietinBank nói chung và tại VietinBank Leasing nói riêng đã ngày càng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và nâng cao chất lượng. Nhiều chị em đã ra sức rèn luyện phấn đấu, vượt khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành vượt bậc và giữ nhiều cương vị lãnh đạo quan trọng tại Công ty, cán bộ lãnh đạo là nữ tại TSC VietinBank Leasing chiếm tỷ trọng cao trong đó có một số phòng, ban 100% cán bộ lãnh đạo là nữ như Phòng KHNV&ĐT, phòng TCKT, phòng KTNB, phòng HTCT,…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tô Khánh Toàn đã thay mặt Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng rằng đội ngũ cán nữ của VietinBank Leasing sẽ ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty đã trân trọng gửi tới chị em phụ nữ những lẵng hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa và những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, chúc cho các chị em đạt nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống đồng thời tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sáng tạo, phấn đấu trở thành “người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có trí thức, có sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích cộng đồng và xã hội”, tiếp tục có những đóng góp to lớn vào thành công chung của Công ty trong tương lai.

Trước đó, hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam, Ban nữ công Công ty đã phát động và toàn thể chị em đều hưởng ững phong trào mặc áo dài tại Công sở từ ngày 01/03 đến hết ngày 08/03/2021.


Tin bài: Đức Quang- ảnh Bùi Đức Hùng