Tin Tức Ngày 08/3/2018 11:01

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại VietinBank Leasing

Ngày 07/03/2018, Công đoàn và Ban nữ công TSC Công ty Cho thuê tài chính NHTMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Leasing) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910-08/03/2018).

Tham dự buổi lễ có Bí thư Đảng uỷ-Tổng Giám đốc Công ty Phạm Ngọc Long, các ông/bà trong Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ viên chức tại TSC VietinBank Leasing.

Tại Lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch Công đoàn Phạm Thị Thanh Thủy đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử đấu tranh của phụ nữ Thế giới và truyền thống đấu tranh kiên cường của Phụ nữ Việt Nam. Năm qua, chị em TSC đã cùng chị em toàn Công ty tích cực triển khai các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Phụ nữ hai giỏi” cùng nhiều hoạt động phong phú khác, góp phần đóng góp tích cực vào kết quả hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2017 của VietinBank Leasing cũng như nâng cao đời sống tinh thần của chị em phụ nữ nói riêng.

Bí thư Đảng uỷ - Tổng Giám đốc Công ty Phạm Ngọc Long đã thay mặt Ban lãnh đạo và các anh em nam giới trong Công ty gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ vào sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của Công ty.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi tặng những bó hoa tươi tắm cùng món quá ý nghĩa dành cho toàn thể chị em phụ nữ tại TSC Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa và quà cho đại diện các tổ nữ công

Tại Vietinbank Leasing Chi nhánh Tp. HCM

Ngày 08/03/2018, cùng với TSC thì Chi nhánh TP.HCM cũng đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

Ông Trần Vũ Khương, Giám đốc chi nhánh đã thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể đồng nghiệp nam giới tại Chi nhánh gửi lẵng hoa tươi thắm đến các chị em cán bộ nữ Chi nhánh TP.HCM và lời chào mừng, lời chúc sức khỏe hạnh phúc và thành đạt!

Nhân dịp này, Công đoàn Chi nhánh cũng có những phần quà ý dành cho các chị em trong ngày 8/3.

Ông Trần Vũ Khương, Giám đốc và ông Nguyễn Hải Hiền, Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đòan bộ phận Chi nhánh

tặng hoa và quà cho các chị em phụ nữ tại Chi nhánh

 


Tin: Đức Quang, Hoàng Thông- Ảnh: Bùi Hùng & Hoàng Thông