Tin Tức Ngày 17/7/2019 09:40

Vietinbank Leasing kỷ niệm 10 năm thành lập Chi nhánh TP.HCM

Ngày 12/07/2019, Vietinbank Leasing CN TP.HCM đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Chi nhánh (2009-2019) và tri ân khách hàng đã đóng góp cho sự thành công 10 năm qua của Chi nhánh, đồng thời đã quyên góp ủng hộ 120.000.000đ cho Quỹ nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo TPHCM.

Tham dự buổi lễ có các đại biểu: Bà Phạm Thị Thanh Hoài - thành viên HĐQT NHTMCP Công Thương kiêm chủ tịch HĐTV Công ty, Ông Phạm Ngọc Long - Tổng Giám đốc Công ty, Chủ tịch hiệp hội cho thuê tài chính Việt Nam, Ông Cao Văn Uy - Tổng Thư ký Hiệp hội cho thuê Tài chính Việt Nam, Ông Trần Vũ Khương - Giám đốc Vietinbank Leasing Chi nhánh TP.HCM, cùng các Giám đốc, Phó giám đốc Chi nhánh Vietinbank trên địa bàn TPHCM, các Công ty thành viên Vietinbank, Các công ty cho thuê tài chính, các đối tác và đại điện các tập đoàn, công ty là khách hàng của Chi nhánh.

Bà Phạm Thị Thanh Hoài - thành viên HĐQT NHTMCP Công Thương kiêm chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu

VietinBank Leasing Chi nhánh TP.HCM được thành lập theo quyết định số 52/QĐ-HĐQT-CTTC ngày 29/09/2009, với dư nợ ban đầu là 14,7 tỷ đồng đến nay (30/06/2019) là hơn 1.060 tỷ đồng, mức tăng hơn 72 lần trong vòng 10 năm qua. Số lượng khách hàng không ngừng được tăng lên, trong đó rất nhiều các khách hàng là đơn vị lớn/dẫn đầu trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh như Tập Đoàn Sao Mai, Tập Đoàn Mai Linh, Tập Đoàn Hoa Sen, Tập Đoàn Thép Nguyễn Minh, Hùng Cá Group, Minh Phương Group. Từ năm 2015 đến nay, tốc độ tăng trưởng bình quân dư nợ bình quân của Chi nhánh trên 40%; không phát sinh nợ cần chú ý, nợ xấu;  Những năm gần đây, Chi nhánh đóng góp đến 40% lợi nhuận toàn Công ty. VietinBank Leasing Chi nhánh TP.HCM được luôn Công ty đánh giá hoàn xuất sắc nhiệm vụ.

Tập thể CBNV Chi nhánh cùng Ban Tổng giám đốc Công ty

Thay mặt Ban Lãnh đạo Vietinbank Leasing, Giám đốc Trần Vũ Khương trân trọng bày tỏ lòng biết ơn chân thành, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Khách hàng, các đối tác và sự quan tâm chỉ đạo của  Ngân hang nhà nước Việt Nam, BLĐ Vietinbank, Các cơ quan ban ngành Trương ương và Địa phương.

Phát biểu chị đạo tại Hội nghị, Bà Phạm Thị Thanh Hoài - thành viên HĐQT NHTMCP Công Thương kiêm chủ tịch HĐTV Công ty, đã ghi nhận sự  đóng góp của CBCNV Chi nhánh trong thời gian qua, đề nghị Chi nhánh tiếp tục phấn đấu phát triển các sản phẩm cho thuê tài chính, phục vụ tốt nhu cầu khách hàng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tại buổi lễ này, Ban tổ chức đã dùng toàn bộ hoa, quà của các khách mời đã được quy đổi thành hiện kim để gửi tặng đến Quỹ nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo, tổng kết số tiền nhận được là 120.000.000đ, Ông Trần Vũ Khương đã đại diện ban tổ chức trao cho đại diện Hội chữ thập đỏ TP.HCM ngay tại buổi lễ.

Ông Trần Vũ Khương trao toàn bộ số tiền cho Hội chữ thập đỏ TPHCM


Tin& Bài: Trần Hoàng Thông