Tin Tức Ngày 05/11/2021 04:50

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NĂM 2021 TẠI TRỤ SỞ CHÍNH

Công ty Cho thuê Tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank Leasing) là Công ty độc lập thuộc hệ thống Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank). Qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, VietinBank Leasing đã khẳng định được uy tín, tiềm lực tài chính, hoạt động kinh doanh hiệu quả và mạng lưới khách hàng trải rộng khắp cả nước. Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên môn cao, VietinBank Leasing đã và đang khẳng định vị thế là một trong những Công ty Cho thuê Tài chính hàng đầu Việt Nam.

Để phát triển hoạt động kinh doanh, hiện nay Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng cán bộ.

I. CHỈ TIÊU

1.  Vị trí tuyển dụng: Trưởng phòng Hợp tác quốc tế

2.  Số lượng: 01 cán bộ

3.  Nơi làm việc: Số 16 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC VÀ YÊU CẦU:

  1. Mô tả công việc chi tiết

Tham mưu, giúp việc Ban lãnh đạo Công ty; Chỉ đạo và thực hiện các công việc liên quan đến các mảng nghiệp vụ của Phòng Hợp tác quốc tế:

-    Thực hiện và thúc đẩy marketing cho Khách hàng FDI và chuyển giao công nghệ. Điều phối quá trình hỗ trợ của đối tác chiến lược tại Công ty.

-    Nghiên cứu, phân tích, đánh giá khả năng hợp tác trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty và điều phối việc triển khai các thỏa thuận hợp tác giữa đối tác chiến lược với Công ty.

-    Thực hiện và thúc đẩy chiến lược kinh doanh đối với Khách hàng FDI.

-    Nghiên cứu, phát triển khách hàng FDI.

-    Thực hiện nghiệp vụ nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của Công ty và xử lý các giao dịch liên quan đến khách hàng FDI.

-    Thực hiện công tác thư ký, công tác phiên dịch. Tổ chức, lên chương trình, nội dung làm việc các buổi làm việc giữa đối tác chiến lược nước ngoài với Ban lãnh đạo và các đơn vị liên quan.

  1. Yêu cầu

-    Đủ sức khỏe để thực hiện công việc.

-    Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù/án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế; Không bị áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương; Không đang chữa bệnh hoặc đang cai nghiện.

-    Có kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý tối thiểu 03 năm tại các vị trí tương đương trong các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp. Ưu tiên ứng viên đang làm việc tại các đơn vị trong hệ thống Vietinbank.

-    Không quá 45 tuổi đối với Nam và 40 tuổi đối với Nữ.

-    Có hiểu biết sâu về nghiệp vụ ngân hàng, cho thuê tài chính, chiến lược, hợp tác quốc tế.

-    Ngoại ngữ: Tiếng Anh: Sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết trong công việc ngành Ngân hàng - Tài chính. Ưu tiên ứng viên biết thêm tiếng Nhật.

-    Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (chứng chỉ B trở lên).

-    Về trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng các trường đại học trong nước và nước ngoài.

III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

-    Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank Leasing (Ứng viên tải mẫu về từ website của VietinBank Leasing: http://lc.vietinbank.vn)

-    Đơn xin dự tuyển;

-    Bản gốc Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ, có xác nhận của chính quyền địa phương (nơi đăng ký hộ khẩu thường trú) có dán ảnh 4x6;

-    Bản sao công chứng các giấy tờ: Giấy khai sinh; văn bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, bảng điểm; hộ khẩu, chứng minh nhân dân/căn cước công dân;

-    Bản gốc Giấy chứng nhận sức khỏe của các cơ sở y tế có thẩm quyền cấp tại thời điểm cá nhân dự tuyển;

-    02 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 3 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ;

IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ

1. Thời gian: Từ ngày 05/11/2021 đến ngày 05/12/2021 (trong giờ hành chính)

2. Hồ sơ:

  • Nộp trực tiếp hồ sơ theo địa chỉ

Phòng Tổ chức - Hành chính Vietinbank Leasing - Số 16 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội (Số điện thoại: 024.3734.2115).

  • Nộp hồ sơ qua website tuyển dụng Vietnamwork.com
  • Nộp bản scan hồ sơ dự tuyển qua địa chỉ email: ThaiTH@vietinbank.vn

Lưu ý:

  • Thông tin tuyển dụng được đăng tải tại Website: http://lc.vietinbank.vn, http://vietinbank.vn; Workplace Vietinbank; fanpage Vietinbank Leasing: VietinBank Leasing - Công ty Cho thuê tài chính Vietinbank; website tuyển dụng Vietnamwork.com.
  • Công ty chỉ liên hệ với các ứng viên đạt yêu cầu để mời tham dự đợt tuyển dụng.

Hồ sơ đã nhận không trả lại.