Tin Tức Ngày 26/7/2019 09:12

Tặng quà các gia đình chính sách tại phường Quán Thánh nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2019), Công đoàn VietinBank Leasing đã phối hợp với lãnh đạo phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Ngày 25/07/2019, tại trụ sở UBND phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội, Công đoàn Công ty cho thuê tài chính Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Leasing) đã phối hợp với Đảng uỷ-HĐND-UBND và Mặt trận tổ quốc phường tổ chức tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và gia đình có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ trao tặng, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty, Phó Tổng Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn VietinBank Leasing Kiên Dũng ân cần hỏi thăm sức khoẻ,  đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình chính sách đồng thời gửi lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp lớn lao và sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Trong những năm qua, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa luôn được Vietinbank Leasing cụ thể hóa bằng những hành động cụ thể, thiết thực. Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty luôn ý thức một cách sâu sắc trách nhiệm xã hội của từng người cũng như của doanh nghiệp. VietinBank Leasing mong muốn đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định và cải thiện cuộc sống, góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp hơn.

 


Tin & Ảnh: Phan Ngọc Huân