Tin Tức Ngày 31/8/2017 03:33

VietinBank Leasing CN TP.HCM tổ chức giải bóng đá Leasing Cup 2017

Nhằm chào mừng ngày lễ Quốc Khánh 2-9, sáng  27/08/2017 tại SVĐ Phú Thọ, Vietinbak Leasing CN TPHCM đã đăng cai tổ chức giải bóng đá giao hữu Leasing Cup lần 2. Tham dự giải Leasing Cup 2017 có 6 đội bóng đá đến từ các công ty cho thuê tài chính trên địa bàn TP.HCM : Vietinbank Leasing CN TPHCM, Vietcombank Leasing CN TPHCM , Công ty cho thuê tài chính Quốc tế VILC, Công ty cho thuê tài chính Quốc tế Chailease, Sacombank Leasing và công ty bảo hiểm Vietinbank CN.TPHCM.

Các đội đã thi đấu sôi nổi, kịch tính với nhiều cảm xúc, và tinh thần thể thao thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, sau hơn buổi sáng tranh tài sôi nổi, quyết liệt, các đội bóng mang đến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Trong từng trận đấu, từng cầu thủ không chỉ thể hiện kĩ thuật cá nhân, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng mà còn thể hiện được sự gắn kết, tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội cao.

Hai đội dẫn đầu bảng đấu vào chung kết là 2 đội Vietinbank Leasing CN.TPHCM và Sacombank Leasing, sau 2 hiệp đá chính hai đội hòa nháu vớ I tỷ số 1-1 và bước vào các lượt đá luân lưu đầy cân não, hồi hộp và kết quả chung cuộc chức vô địch thuộc về Vietinbank Leasing CN.TPHCM.

Giải đã kết thúc thành công ngoài mong đợi, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Thông qua giải đấu đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tinh thần đoàn kết giữa Các Công ty cho thuê tài chính với nhau.


Tin & ảnh: Hoàng Thông