Tin Tức Ngày 10/6/2020 02:35

VietinBank Leasing bổ nhiệm lãnh đạo phòng Khách hàng tại TSC

Ngày 09/06/2020, Ban lãnh đạo VietinBank Leasing đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng Khách hàng tại TSC Công ty

Ông Tô Khánh Toàn-Chủ tịch HĐTV và ông Phạm Ngọc Long-TGĐ VietinBank Leasing trao quyết định

bổ nhiệm cho ông Thân Trung Hiếu và bà Võ Thị Thu Ngọc

Tham dự lễ công bố quyết định bổ nhiệm có ông Tô Khánh Toàn Chủ tịch HĐTV, ông Phạm Ngọc Long Tổng Giám đốc, các ông/bà trong Ban Điều hành, Ban kiểm soát và các cán bộ chủ chốt tại TSC Công ty.

Ông Trần Hồng Thái, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính thay mặt Ban lãnh đạo Công ty công bố quyết định của HĐTV tiếp nhận và bổ nhiệm ông Thân Trung Hiếu, nguyên Phó trưởng phòng khách hàng DNVVN VietinBank chi nhánh Hà nội giữ chức vụ Trưởng phòng Khách hàng 2, thời hạn bổ nhiệm là 03 năm kể từ ngày 01/06/2020. Tổng giám đốc Công ty quyết định bổ nhiệm bà Võ Thị Thu Ngọc, cán bộ phòng Khách hàng 1 giữ chức vụ phó phòng Khách hàng 1, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 05/06/2020. Việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ được thực hiện đúng quy định về quản lý cán bộ của Công ty.

Ông Thân Trung Hiếu đã có thời gian công tác liên tục tại VietinBank từ năm 2001 đến nay, đảm nhiệm nhiều vị trí công tác khác nhau, từ cán bộ phòng Đầu tư TSC VietinBank đến phó phòng Khách hàng doanh nghiệp VietinBank chi nhánh Thăng Long, phó phòng khách hàng DNVVN chi nhánh VietinBank Hà Nội.v.v. có kiến thức kinh nghiệm và phẩm chất đạo đức tốt, dù ở bất cứ cương vị công tác nào ông cũng được đánh giá hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với vị trí được bổ nhiệm.

Bà Võ Thị Thu Ngọc là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, đảm nhiệm vị trí cán bộ kinh doanh tại VietinBank Leasing từ năm 2011 đến nay, liên tục nhiều năm được đánh giá là cán bộ có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt, luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo mới của phòng Khách hàng 1.

Phát biểu tại lễ, Chủ tịch HĐTV VietinBank Leasing Tô Khánh Toàn nhiệt liệt chúc mừng ông Thân Trung Hiếu và bà Võ Thị Thu Ngọc đã được Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng và bổ nhiệm vào vị trí công tác mới, Chủ tịch HĐTV Công ty đánh giá cao trình độ năng lực cũng như những cống hiến cho hệ thống VietinBank nói chung và Công ty nói riêng của các cán bộ được bổ nhiệm đợt này đồng thời tin tưởng rằng ông Thân Trung Hiếu và bà Võ Thị Thu Ngọc sẽ phát huy cao nhất những kiến thức, kinh nghiệm trong công tác, đoàn kết nhất trí cao cùng tập thể 02 phòng Khách hàng tại TSC phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao năm 2020 cũng như những năm tiếp theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Thân Trung Hiếu đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Công ty đã tin tưởng và bổ nhiệm bản than vào vị trí lãnh đạo mới đồng thời xin hứa không ngừng phấn đấu để không phụ sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo Công ty, nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm cùng tập thể phòng Khách hàng 2 có sự chuyển mình và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Tin: Đức Quang - ảnh: Bùi Đức Hùng