Tin Tức Ngày 07/02/2018 11:01

VietinBank Leasing chung tay lo tết Mậu Tuất cho người nghèo

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, hòa chung với phòng trào Đền ơn đáp nghĩa của cả hệ thống VietinBank, Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Leasing) đã có những hoạt động thiết thực cùng chung tay với chính quyền và các đoàn thể chăm lo tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người già cô đơn không nơi nương tựa,..

Công đoàn TSC VietinBank Leasing tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tại Phường Quán Thánh

Ngày 02/02/2018, tại Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Công đoàn VietinBank Leasing đã phối hợp cùng với HĐND, UBND và UBMTTQ của Phường tổ chức lễ tặng quà tết Mậu Tuấn cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kiên Dũng, Phó TGĐ kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Là đơn vị có TSC tại phường Quán Thánh, liên tục nhiều năm qua, VietinBank Leasing luôn tiên phong cùng phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác đền ơn đáp nghĩa bằng những hoạt động thiết thực như hỗ trợ kinh phí sửa chữa Nhà tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ của Phường, tặng nhà tình nghĩa, nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng cũng như tặng quà các gia đình chính sách,…

Ông Kiên Dũng, Phó TGĐ-Chủ tịch Công đoàn VietinBank Leasing (ngoài cùng bên phải), trao quà cho

đại diện các gia đình chính sách Phường Quán Thánh - Ảnh Ngọc Huân

Vietinbank Leasing CN TP.HCM tặng quà từ thiện nhân dịp xuân Mậu Tuất

Tiếp nối chương trình truyền thống hằng năm, ngày 02/02/2018 Chi nhánh đã tổ chức chuyến đi thăm hỏi và tặng quà tết dịp xuân 2018. Địa điểm năm nay là Mái ấm Đức Ái tại huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Người thành lập mái ấm là một nữ giáo viên về hưu – Cô Lê Thị Kính.

Ông Trần Vũ Khương, Giám đốc Chi nhánh VietinBank Leasing TPHCM (hàng đứng thứ tư từ trái sang)

tặng quà tết cho các cụ già tại Mái ấm Đức Ái - ảnh Hoàng Thông

Cô Kính cho biết: Từ năm 2009 đến nay, mái ấm đang là nơi nuôi dưỡng 12 cụ già không nơi nương tựa, không người thân thích. Hầu hết các cụ đều đã già yếu, trí óc không minh mẫn, nhiều cụ bị tai biến phải ngồi xe lăn. Qua thăm hỏi được biết cô Kính không lập gia đình, hiện đang trong quá trình điều trị căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Tuy đầy khó khăn, vất vả nhưng cô Kính đã giành toàn bộ thời gian để bù đắp phần nào thiếu thốn về mặt vật chất, tinh thần cho những cụ già neo đơn mà cô xem như người người thân của mình.

Với tấm lòng nhân ái, nhân dịp tết đến xuân về, Chi nhánh đã đến thăm hỏi, động viên, tặng những phần quà thiết thực và mừng tuổi các cụ tại Mái ấm Đức Ái. Chương trình được tổ chức từ sự đóng góp, ủng hộ của toàn bộ cán bộ nhân viên Chi nhánh.

 


Tin Đức Quang- Hoàng Thông