Tin Tức Ngày 24/8/2017 01:55

VietinBank Leasing được cấp chứng nhận “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017”

Ngày 24/08/2017, tại Lễ trao chứng nhận “ Nhãn hiệu nổi tiếng-Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2017”,  Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Leasing) đã vinh dự được Ban tổ chức trao chứng nhận“Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017”

Ông Kiên Dũng, Phó Tổng giám đốc VietinBank Leasing nhận chứng nhận  ““Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017”

Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam được tổ chức lần đầu vào năm 2006 nhằm thực thi điều 75 của luật Sở hữu trí tuệ (có hiệu lực từ ngày 01 tháng 07 năm 2006), điều 6bis công ước Pari về bảo hộ nhẫn hiệu nổi tiếng. Qua 11 lần tổ chức Hội đồng bình chọn đã đánh giá và cấp chứng nhận cho hơn 300 nhãn hiệu nổi tiếng, hơn 400 nhãn hiệu cạnh tranh.

Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2017 là hoạt động dành cho các nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập, cạnh tranh quốc tế và là cơ hội thuận lợi để giới thiệu các nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam với bạn bè thế giới. Năm nay, VietinBank Leasing rất vinh dự được Hội đồng bình chọn đánh giá và quyết định cấp chứng nhận “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017”.

VietinBank Leasing là một trong những công ty cho thuê tài chính được thành lập sớm nhất tại Việt Nam với nhiệm vụ kinh doanh chính là cung cấp các khoản tín dụng trung dài hạn dưới hình thức cho thuê tài chính. Trải qua hơn 19 năm hoạt động, Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc cả về lượng và chất với quy mô vốn chủ sở hữu đạt 1.145 tỷ đồng, tăng 20 lần, dư nợ cho thuê tài chính tăng gần 200 lần so với ngày đầu thành lập. Kể từ năm 2011 đến nay, VietinBank Leasing đã vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu về kết quả kinh doanh trong Hiệp hội cho thuê tài chính, 07 năm liên tục nằm trong TOP 1000 DN nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam.

Với phương châm “Luôn mang thành công đến với khách hàng”, VietinBank Leasing đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như xây dựng và duy trì bản sắc văn hóa doanh nghiệp của riêng mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty đã thiết lập được hệ thống khách hàng rộng khắp trong cả nước, bên cạnh các khách hàng truyền thống là DNVVN thì Công ty cũng đã thiết lập được mối quan hệ và trở thành đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, TCT lớn như: Tập đoàn Than Khoáng sản VN, TCT truyền tải điện Miền Bắc, TCT Than Đông Bắc, Tập đoàn Sao Mai, Tập đoàn Mai Linh,…

Với việc được cấp chứng nhận“Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017”, VietinBank Leasing đã ngày càng chứng tỏ khả năng phát triển bền vững trong hoạt động kinh doanh, khả năng phát triển thương hiệu cũng như vị thế của mình trong nền kinh tế nói chung cũng như trong ngành tài chính - ngân hàng nói riêng.


Tin: Đức Hùng- Ảnh: Ngọc Huân