Tin Tức Ngày 20/01/2021 04:35

VietinBank Leasing gặp mặt cán bộ hưu trí Trụ sở chính công ty

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, VietinBank Leasing tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng cán bộ hưu trí Trụ sở chính (TSC) công ty qua các thời kỳ. 

Dự buổi gặp mặt có ông Tô Khánh Toàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV VietinBank Leasing; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Trưởng Phòng/Ban TSC VietinBank Leasing… Đặc biệt là sự hiện diện của các bác nguyên là Lãnh đạo, cán bộ hưu trí đang sinh hoạt tại Ban liên lạc hưu trí TSC công ty.

Trong không khí ấm cúng, thân mật, Chủ tịch HĐTV VietinBank Leasing Tô Khánh Toàn thay mặt Ban Lãnh đạo gửi đến tất cả các cán bộ hưu trí những lời chúc sức khoẻ, thăm hỏi chân thành và thông báo những kết quả ấn tượng trong hoạt động của VietinBank Leasing thời gian qua.

Trong năm 2020, VietinBank Leasing tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển an toàn, hiệu quả. Đảng ủy, Ban Lãnh đạo VietinBank Leasing đã chỉ đạo quyết liệt việc triển khai kế hoạch kinh doanh đề ra từ đầu năm 2020. Kết quả, công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020,  được Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao. Đời sống và thu nhập của đội ngũ CBNV ngày càng được nâng cao. Mặt khác, VietinBank Leasing cũng đã hoàn thiện mô hình tổ chức, tập trung đa dạng hóa sản phẩm nhằm vươn tới mục tiêu phát triển bền vững.

Có được thành công kể trên, VietinBank Leasing ghi nhận và tri ân công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ hưu trí - những người đã từng tận tâm, tận lực cống hiến góp phần đưa VietinBank Leasing phát triển lớn mạnh. Những năm qua, VietinBank Leasing cũng luôn dành sự quan tâm chăm sóc, tạo điều kiện hỗ trợ để các cán bộ hưu trí có cuộc sống vui, sống khỏe bên gia đình; tổ chức các cuộc giao lưu gặp mặt, tham quan để các cụ hưu trí thêm gắn kết với mái nhà chung VietinBank Leasing.

Chủ tịch HĐTV mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp tâm huyết, những kinh nghiệm quý báu của các cán bộ hưu trí nhằm giúp VietinBank Leasing ngày càng phát triển hơn nữa.

Đại diện Ban liên lạc hưu trí TSC, bà Chu Lan Huê chia sẻ những khó khăn vất vả của đội ngũ CBNV VietinBank Leasing trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ niềm vui trước kết quả kinh doanh tích cực của công ty đã đạt được. Bà Huê tin rằng, với sự tâm huyết, sáng tạo và tầm nhìn xa của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, VietinBank Leasing sẽ tiếp tục phát triển an toàn, hiệu quả, bền vững.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo VietinBank Leasing tổ chức tặng quà đầu xuân cho cán bộ hưu trí. Đây là những món quà thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm chân thành của Ban Lãnh đạo VietinBank Leasing đối với các cán bộ hưu trí, đồng thời cũng là nét đẹp trong truyền thống văn hóa VietinBank Leasing.

Ban Lãnh đạo tặng quà đầu xuân cho cán bộ hưu trí


Tin bài: Nguyễn Đức Hùng- Ảnh: Vũ Đức Anh