Tin Tức Ngày 22/7/2019 10:41

VietinBank Leasing giành hai giải ba tại Hội thao VietinBank khu vực I năm 2019

Tại Hội thao VietinBank khu vực I năm 2019 diễn ra từ ngày 20 đến 21/07/2019 tại Trung tâm Thể dục Thể thao quận Cầu Giấy – Hà Nội, Đoàn thể thao Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Leasing) đã xuất sắc giành được hai giải ba cá nhân.

Đoàn thể thao Công ty tại Hội thao

Năm nay Đoàn thể thao của VietinBank Leasing có 16 vận động viên tham dự 3 môn thi đấu là: Kéo co, Quần vợt và Bóng bàn

Sau hai ngày thi đấu, mặc dù chỉ là những vận động viên nghiệp dư, luyện tập ngoài giờ làm việc, song với quyết tâm cao và tinh thân giao lưu học hỏi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là tập thể cán bộ, người lao động trong Công ty cũng như của đông đảo cổ động viên có mặt tại Trung tâm Thể dục Thể thao quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đoàn thể thao của Công ty đã giành được giải ba đơn nam và đơn nữ môn Bóng bàn của vận động viên Huỳnh Đức Thắng và VĐV Hồ Thị Thu Hiền.

Hội thao VietinBank khu vực I năm 2019 đã kết thúc thành công, đây cũng là dịp để cán bộ người lao động và đoàn viên thanh niên rèn luyện thể thao, giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác phát triển giữa các đơn vị trong hệ thống VietinBank.và cũng nhằm phát động cán bộ người lao động và đoàn viên thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động, làm việc và bảo vệ Tổ quốc..

Vận động Viên Huỳnh Đức Thắng trên bục nhận giải ba môn Bóng bàn

Vận động viên Hồ Thị Thu Hiền trên bục nhận giải ba môn Bóng bàn

                                                                                                                      


Tin và Ảnh: Ngọc Huân