Tin Tức Ngày 14/6/2021 08:29

VietinBank Leasing hưởng ứng phong trào “Chung tay phòng, chống dịch Covid 19 và an sinh xã hội”

Chiều ngày 11/6/2021, Đại diện BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cho thuê tài chính TNHN MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Công ty) đã hành trình thực hiện ủng hộ các Gia đình khó khăn, các Đơn vị tuyến đầu tham gia chống dịch Covid-19 trên địa bàn Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình TP Hà Nội.

Ông Kiên Dũng (thứ 5 từ trái sang) trao quà ủng hộ cho các Gia đình khó khăn và Đơn vị tuyến đầu chống dịch.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục có xu hướng gia tăng nhanh với những diễn biến phức tạp và nguy hiểm đã gây ra những ảnh hưởng nặng nề đối với nền kinh tế - xã hội của cả nước. Hưởng ứng phong trào cùng chung tay phòng, chống dịch Covid 19 và thực hiện công tác an sinh xã hội, Ban chấp hành Đảng ủy phối hợp với BCH Công đoàn Công ty đã phát động Chương trình tham gia ủng hộ để kịp thời động viên và cùng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên và người lao động trong hệ thống Vietinbank nói chung và VietinBank Leasing nói riêng, Đoàn viên công đoàn, người lao động Công ty tích cực hưởng ứng, tham gia đóng góp ủng hộ 1 ngày lương với tổng giá trị gần 70 triệu đồng để ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và các công tác an sinh xã hội theo Công đoàn VietinBank phát động.

Nhằm thể hiện sự tri ân đối với đội ngũ y, bác sỹ đang "căng mình" chống dịch, Công đoàn VietinBank Leasing đã tới động viên và trao quà cho 3 đơn vị chống dịch tại địa bàn gồm: Trung tâm y tế quận Ba Đình; trạm y tế phường Quán Thánh; Công an phường Quán Thánh và trao quà cho các gia đình của các y, bác sỹ đang tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Bà Phạm Thị Thanh Thủy động viên gia đình các bác sỹ trực tiếp tham gia chống dịch tại các vùng dịch.

Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty cũng đã tới thăm hỏi và trao tặng quà cho 8 gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tổng giá trị đối với các hoạt động này là 30 triệu đồng từ nguồn đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty để chia sẻ những khó khăn, động viên kịp thời tới các Gia đình và các đơn vị tuyến đầu chống dịch.

Do tình hình phức tạp của dịch COVID-19, công tác tổ chức với quy mô nhỏ và đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Với sự tham dự của Ông Kiên Dũng – UV BCH Đảng ủy-Chủ tịch Công Đoàn, Phó Tổng Giám đốc Công ty; Bà Phạm Thị Thanh Thủy - UV BCH Đảng ủy-Phó Chủ tịch Công Đoàn-Trưởng Ban Kiểm soát Công ty, cùng đại diện Đoàn thanh niên Công ty. Đại diện UBND Phường Quán Thánh có ông Võ Hồng Vinh - Chủ tịch Phường; ông Đặng Minh Đức- Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Phường; Đại diện các Gia định và Đơn vị được nhận quà ủng hộ.

​ Món quà đã thể hiện tình cảm, sự trân trọng và trách nhiệm của tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty, cũng nhân dịp này VietinBank Leasing gửi lời chúc tới các Gia đình và các Đơn vị tuyến đầu chống dịch lời chúc sức khỏe cố gắng vượt qua những khó khăn đến các Gia đình và chúc cho các Đơn vị tuyến đầu chống dịch luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đẩy lùi dịch Covid-19 mang lại cuộc sống an toàn, bình an cho người dân trên địa bàn phường nói riêng và cả nước nói chung.


Tin bài: Hồ Thị Thu Hiền- ảnh: Phạm Tiến Dũng