Tin Tức Ngày 13/01/2020 03:49

VietinBank Leasing tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Thái Bình

Ngày 10/01/2020, Công đoàn Công ty Cho thuê Tài chính VietinBank (VietinBank Leasing) đã phối hợp cùng với Công ty CP MIKADO Thái Bình và chính quyền địa phương tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đông Lâm, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Đại diện VietinBank Leasing tặng quà các gia đình chính sách, xã hội có hoàn cảnh khó khăn

Thăm hỏi, tặng quà và mang tết ấm đến với các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động thường niên của VietinBank Leasing, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tinh thần chia ngọt sẻ bùi, tương thân tương ái mà hệ thống VietinBank cũng như  VietinBank Leasing luôn luôn thực hiện mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Năm nay địa phương được VietinBank Leasing lựa chọ là xã Đông Tâm, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, mảnh đất kiên trung và có truyền thống cách mạng vẻ vang ngay từ những ngày đầu cách mạng, nơi vẫn còn có nhiều gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng. Tại đây, VietinBank Leasing và Công ty CP MIKADO đã trao tặng tổng cộng 70 xuất quà tết.

Buổi trao quà có sự tham gia của các vị lãnh đạo xã Đông Tâm gồm: Ông Phạm Trọng Ủy-Bí thư đảng ủy, ông Phạm Đức Dục, Phó bí thư đảng ủy xã, ông Trần Văn Ơn-Chủ tịch UBND cùng các gia đình được trao quà đợt này; đại diện MIKADO Thái Bình có ông Bùi Hữu Trường-Phó Giám đốc nhà máy gạch MIKADO; về phía VietinBank Leasing có bà Phạm Thị Thanh Thủy-Trưởng BKS kiêm Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các cán bộ trong ban CSXH. 

Phát biểu tại Lễ trao quà, bà Phạm Thị Thanh Thủy gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã hỗ trợ, tạo điều kiện để Đoàn thiện nguyện thực hiện được việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Bà Thủy chia sẻ: “Những món quà gửi tới các hộ gia đình chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia của toàn thể cán bộ nhân viên VietinBank Leasing. Đây cũng là lời động viên, thăm hỏi gửi tới các gia đình để đón tết ấm no hơn và hy vọng các hộ gia đình sẽ vượt qua khó khăn trong thời gian tới”.

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Văn Ơn - Chủ tịch UBND xã Đông Tâm gửi lời cảm ơn VietinBank Leasing và MIKADO Thái Bình đã quan tâm và động viên tới các hộ khó khăn tại địa bàn.

Nhiều phần quà đã được trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết

 

 


Tin: Đức Quang - ảnh: Ngọc Huân