Tin Tức Ngày 20/01/2020 04:00

VietinBank Leasing tặng quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn tại Phường Quán Thánh.

Ngày 15/01/2020, Công đoàn Công ty Cho thuê Tài chính VietinBank (VietinBank Leasing) đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình Hà nội. 

Đại diện VietinBank Leasing tặng quà các gia đình chính sách, xã hội có hoàn cảnh khó khăn (ảnh: Ngọc Huân)

Thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ gia đình diện chính sách, xã hội có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của VietinBank Leasing mỗi dịp Tết đến, xuân về. Địa bàn Phường Quán Thánh có truyền thống anh hùng trong chiến tranh cứu nước và bảo vệ tổ quốc, có nhiều gia đình thương binh - liệt sỹ và có công với cách mạng nhưng hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, rất cần sự chung tay giúp đỡ của công đồng. Công ty đã tặng 10 món quà cho các hộ gia đình trên địa bàn phường, giá trị tuy không lớn nhưng góp phần thiết thực chăm sóc, động viên các gia đình chính sách đón Tết Canh Tý  thêm đầm ấm.

Sáng ngày 15/01/2020, tại trụ sở Ủy ban nhân dân phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội, Ông Kiên Dũng – Phó Tổng giám đốc kiêm  Chủ tịch Công đoàn Công ty và một số Ủy viên BCHCĐ Công ty đã thay mặt Công ty trao 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Quán Thánh - nơi Công ty đặt trụ sở chính. Trong những năm qua, VietinBank Leasing luôn tích cực trong các hoạt động xã hội và luôn luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương Quán Thánh thực hiện công tác ASXH, xóa đói giảm nghèo và các hoạt động từ thiện khác. Trong những năm qua Công ty đã được Quận Ba Đình vinh danh trong công tác giảm nghèo trên địa bàn Quận.

Đại diện địa phương có ông Võ Hồng Vinh - Chủ tịch UBND Phường Quán Thánh và các cán bộ của UBND Phường cùng đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại Lễ trao quà, ông Kiên Dũng đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền Phường Quán Thánh đã hỗ trợ, tạo điều kiện để Công đoàn công ty thực hiện được việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các Gia đình đón tết thật ấm áp.

Cũng tại buổi lễ, ông Vinh - Chủ tịch UBND Phường Quán Thánh gửi lời cảm ơn VietinBank Leasing đã quan tâm và động viên tới các hộ khó khăn tại địa bàn. Và mong muốn Công ty tiếp tục đồng hành cùng Phường Quán Thánh để thực hiện Công tác An sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn phường nói riêng và địa bàn Quận Ba Đình nói chung.


Tin bài: Nguyễn Đức Hùng- Ảnh: Ngọc Huân