Tin Tức Ngày 02/02/2021 04:26

VietinBank Leasing tặng quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn tại Phường Quán Thánh

Ngày 02/02/2020, Công đoàn Công ty Cho thuê Tài chính VietinBank (VietinBank Leasing/Công ty) đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Đại diện VietinBank Leasing tặng quà các gia đình chính sách, xã hội có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, hoạt động thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ gia đình diện chính sách, xã hội có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của VietinBank Leasing mỗi dịp Tết đến, xuân về. Địa bàn Phường Quán Thánh có truyền thống anh hùng trong chiến tranh cứu nước và bảo vệ tổ quốc, có nhiều gia đình thương binh - liệt sỹ và có công với cách mạng nhưng hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, rất cần sự chung tay giúp đỡ của công đồng. Công ty đã tặng 10 món quà cho các hộ gia đình trên địa bàn phường, giá trị tuy không lớn nhưng góp phần thiết thực chăm sóc, động viên các gia đình chính sách đón Tết Tân Sửu thêm đầm ấm.

Chiều ngày 02/02/2020, tại trụ sở Ủy ban nhân dân phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội, Bà Phạm Thị Thanh Thủy -Trưởng ban kiểm soát - Phó Chủ tịch Công đoàn và một số Ủy viên BCHCĐ Công ty đã thay mặt Công ty trao 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Quán Thánh - nơi Công ty đặt trụ sở chính. Trong những năm qua, VietinBank Leasing luôn tích cực trong các hoạt động xã hội và luôn luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương Quán Thánh thực hiện công tác ASXH, xóa đói giảm nghèo và các hoạt động từ thiện khác, và luôn được Quận Ba Đình vinh danh trong công tác giảm nghèo, an sinh xã hội trên địa bàn Quận.

Đại diện địa phương có Bà Đặng Mai Hương - Phó bí thư Đảng ủy Phường, bà Đoàn Kim Thanh Phó Chủ tịch UBND Phường Quán Thánh và các cán bộ của UBND Phường cùng đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại Lễ trao quà, bà Thủy gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã hỗ trợ, tạo điều kiện để VietinBank Leasing thực hiện được việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, hằng năm VietinBank Leasing luôn đồng hành cũng với UBND Phường Quán Thánh trong công tác an sinh xã hội, tặng quà cho các gia đình chính sách và hiện thực nuôi dưỡng 01 cụ tại phường với số tiền 1 triệu đồng/tháng. Những món quà gửi đến các gia đình chính sách trên địa bàn phường Quán Thánh với mong muốn các gia đình có một cái tết thật ấm áp.

Tại buổi lễ trao quà, ông Nguyễn Hải đại diện cho các gia đình chính sách có công với đất nước, đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Công ty Cho thuê tài chính đã luôn quan tâm động viên tới các gia đình chính sách, có công với cách mạng, tạo động lực cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên.

Cũng tại buổi lễ, Bà Hương - Phó Chủ tịch UBND Phường Quán Thánh gửi lời cảm ơn VietinBank Leasing đã quan tâm và động viên tới các hộ khó khăn tại địa bàn. Và mong muốn Công ty tiếp tục đồng hành cùng Phường Quán Thánh để thực hiện Công tác An sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn phường nói riêng và địa bàn Quận Ba Đình nói chung.

           


Tin bài: Hồ Thị Thu Hiền- Ảnh: Dương Việt Dũng