Tin Tức Ngày 13/02/2018 10:57

Vietinbank Leasing CN TPHCM tặng quà tết cho CBCNV Tập Đoàn Thép Nguyễn Minh

Ngày 12/02/2018, Tập Đoàn Thép Nguyễn Minh đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018. Đến dự có BLĐ công ty, đối tác, khách hàng, nhà đầu tư chiến lượt nước ngoài và sự hiện diện của hơn 1.200 CBCNV. Ông Nguyễn Minh Viễn – Chủ tịch HĐQT đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty : 

Công ty cổ phần tập đoàn thép Nguyễn Minh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép tại Việt Nam. Thép Nguyễn Minh liên tục đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại với dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Đài Loan. Sản phẩm của thép Nguyễn Minh rất da dạng về chủng loại như: Thép ống đen và trắng; Thép ống mạ kẽm; Thép cán nguội; Thép cuộn mạ kẽm; Xà gỗ; các loại sản phẩm cơ khí và gia công thép tấm. Hệ thống mạng lưới đại lý trải rộng khắp cả nước và sự đa dạng về chủng loại sản phẩm đã tạo nên lợi thế to lớn trong việc đưa sản phẩm của công ty cung ứng cho nhu cầu thép trên thị trường trong nước và quốc tế. Đến nay sản phẩm của thép Nguyễn Minh cũng đã xuất khẩu sang các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Thái Lan, Malaysia, Bangladesh, Indonesia, Laos, Cambodia, và các nước khác, sản phẩm của Thép Nguyễn Minh đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng về uy tín và chất lượng.

Năm 2017 Tập Đoàn Thép Nguyễn Minh đã có sự phát triển vượt bậc với doanh thu đạt 17.700 tỷ, vượt 33% kế hoạch. Kế hoạch năm 2018 dự kiến tăng trưởng 30% so với năm 2017.

Đóng góp vào sự thành công của Tập đoàn, Ông Viễn đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác, khách hàng, CBCNV…đặc biệt là các TCTD, trong đó nổi bật là Vietinbank Chi nhánh 3 và Vietinbank Leasing đã luôn đồng hành, hỗ trợ vốn cho Tập đoàn ngày càng phát triển.

Xác định Tập đoàn Thép Nguyễn Minh là khách hàng chiến lược của Vietinbank cũng như Vietinbank Leasing, ông Trần Vũ Khương-GĐ Vietinbank Leasing CN TPHCM, đại diện Vietinbank Leasing đã gửi đến CBCNV Tập Đoàn Thép Nguyễn Minh những phần quà ý nghĩa nhân dịp tết cổ truyền. Kính chúc Tập Đoàn Thép Nguyễn Minh ngày càng phát triển, chúc toàn thể BLĐ, CBCNV và gia đình năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – PHÁT TÀI.


Bài và ảnh : Hoàng Thông