Tin Tức Ngày 23/9/2019 01:32

Vietinbank Leasing CN TPHCM tham dự giải bóng đá Leasing Cup 2019

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao và tinh thần giao lưu giữa các công ty cho thuê tài chính trên địa bàn, sáng ngày 21/09/2019 Vietinbank Leasing CN.TPHCM đã tham dự giải bóng đá Leasing Cup 2019.

Đây là giải thi đấu thường niên tổ chức hằng năm, giải năm nay do Công ty Cho Thuê Chính Quốc Tế Chailease tổ chức, gồm các đội : Vietinbank Leasing CN.TPHCM, Vietcombank Leasing CN.TPHCM, Chailease, Sacombank Leasing, ACB Leasing và Standard Chartered  được chi làm 2 bảng đá vòng tròn một lượt để chon 02 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết đấu chéo và 02 đội tháng lọt vào chung kết tranh Cup Chailease 2019. Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với tinh thần thể thao hữu nghị, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Sau hơn buổi sáng tranh tài quyết liệt, các đội bóng mang đến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Trong từng trận đấu, từng cầu thủ không chỉ thể hiện kĩ thuật cá nhân, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng mà còn thể hiện được sự gắn kết, tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội cao. Kết thúc giải đấu, đội Vietinbank Leasing CN.TPHCM đạt giải á quân.

Thông qua giải đấu đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tinh thần đoàn kết giữa Các Công ty cho thuê tài chính với nhau.

 


Tin và ảnh: Hoàng Thông