Tin Tức Ngày 07/9/2017 08:34

Vietinbank Leasing CN.TPHCM tổ chức Đại hội công đoàn bộ phận.

Ngày 31/08/2017, Vietinbank Leasing CN.TPHCM đã tổ chức Đại hội công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2022

Dự lễ có ông Trần Vũ Khương – Bí thư chi bộ, Giám đốc chi nhánh và toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn bộ phận Chi nhánh nhiệm kỳ 2012 – 2017. Trong đó, Quán triệt các chủ trương triển khai, cụ thể hóa và tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Đảng ủy Khối, Đảng ủy NHCTVN; chương trình, kế hoạch của Đảng ủy, CĐCS Công ty CTTC NHCTVN và Chi bộ Chi nhánh TP.HCM, tiếp tục đổi mới  nội dung, phương thức hoạt động  góp phần thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ của công đoàn, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng hoạt động, đưa phong trào của Chi nhánh ngày một tiến lên đáp ứng được yêu cầu công đoàn đề ra. Đồng thời, Công đoàn bộ phận Chi nhánh phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo chuyên môn, bám sát chỉ đạo nhiệm vụ kinh doanh của trụ sở chính.

Đặc biệt, Công đoàn còn làm tốt công tác triển khai các phong trào thi đua, động viên đoàn viên người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Vì thế, hoạt động kinh doanh của Chi nhánh đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, với 3 năm liền được công nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ đó, thu nhập và đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đoàn viên, người lao động tại Chi nhánh ổn định và được nâng cao.

Cùng với đó, Công đoàn cũng thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đặc biệt là đoàn viên lao động nữ. Công đoàn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao giao lưu trong và ngoài đơn vị. Qua đó, vừa nâng cao thể chất cho người lao động, vừa tạo ra những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và gia tăng sự đoàn kết trong nội bộ đơn vị, cũng như củng cố mối quan hệ với đối tác, khách hàng…

Về hoạt động từ thiện an sinh xã hôi, trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Chi nhánh đã phát động nhiều hoạt động, chương trình thiện nguyện đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ người nghèo, gia đình khó khăn và xây dựng các căn nhà tình thương tình nghĩa ở các xã vùng sâu, vùng xa.

Tại Đại hội, Công đoàn bộ phận cũng thông qua mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2022, và bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017 – 2022, trong đó đồng chí Nguyễn Hải Hiền trúng cử Chủ tịch công đoàn bộ phận.


Tin& bài: Trần Hoàng Thông