Tin Tức Ngày 06/6/2019 10:03

Vietinbank Leasing - Chi nhánh TP.HCM tổ chức tặng quà cho các em học sinh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2019

Ảnh: Đồng chí Trần Vũ Khương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh trao quà cho các em nhỏ.

Ngày 31/5/2019, hướng tới 69 năm ngày quốc tế thiếu nhi 01/6, với sự đóng góp của toàn thể cán bộ Chi nhánh, tại Lễ Bế giảng của trường Mẫu giáo An Điền, xã An Điền, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, Vietinbank Leasing - Chi nhánh TP.HCM đã tổ chức chương trình trao những phần quà nhỏ cho các bé. Tham gia chương trình: Về phía địa phương có Đại điện chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường; Về phía Vietinbank Leasing có ông Trần Vũ Khương – Giám đốc Chi nhánh cùng đại diện của Công Đoàn, Chi Đoàn. Chương trình đã diễn ra bầu không khí vui vẻ, góp phần động viên các bé tiếp tục phấn đấu chăm ngoan, học giỏi trong năm học 2019-2020 sắp tới.

          Phát biểu tại chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Pha – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến tập thể Vietinbank Leasing – Chi nhánh TP.HCM đã quan tâm tới những mầm non tương lai của đất nước bằng những hành động hết sức ý nghĩa thiết thực. Trường cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Vietinbank Leasing – Chi nhánh TP.HCM trong thời gian sắp tới để giảm bớt những khó khăn thiếu thốn trong cơ sở vật chất, tiếp tục nâng bước các em đến trường.

          Trong những năm vừa qua, Vietinbank Leasing – Chi nhánh TP.HCM luôn phấn đấu nỗ lực trong hoạt động kinh doanh song hành với việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Các chương trình công tác xã hội, công tác thiện nguyện được tổ chức ngày càng thường xuyên và nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ Chi nhánh.

                                                                                            


Ảnh và bài: Bùi Danh Cường