Tin Tức Ngày 09/7/2021 03:45

Vietinbank Leasing ra mắt sản phẩm ưu đãi mới Cho thuê tài chính xe ôtô đối với cán bộ nhân viên VietinBank

Đầu tháng 7, VietinBank Leasing (Công ty) đã chính thức ra mắt sản phẩm ưu đãi mới Cho thuê tài chính xe ôtô áp dụng cho cán bộ nhân viên của VietinBank Leasing nói riêng và hệ thống VietinBank (NHCT) nói chung.


Nhằm thúc đẩy phát triển hoạt động cho thuê tài chính (CTTC) đối với phân khúc khách hàng bán lẻ, hỗ trợ, tăng cường sự gắn bó của CBNV đang công tác tại Công ty. Đồng thời quảng bá sản phẩm, thương hiệu của Công ty ra toàn hệ thống VietinBank, mở rộng mối quan hệ với các Chi nhánh trong hệ thống NHCT để phát triển các đối tượng khách hàng thuê tài chính khác đang có quan hệ tại NHCT. Sản phẩm ra đời với nhiều ưu đãi cho cán bộ nhân viên trong hệ thống VietinBank.

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Đối tượng khách hàng

Khách hàng là CBNV đang công tác tại NHCT (bao gồm: (i) CBNV đang công tác tại Công ty CTTC; (ii) CBNV đang công tác tại các đơn vị/phòng ban thuộc Trụ sở chính, Chi nhánh, Công ty con của NHCT; (iii) Đơn vị sự nghiệp của NHCT gồm: Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm thẻ, Trung tâm Tài trợ thương mại, Trung tâm Quản lý tiền mặt, Trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Văn phòng đại diện và các đơn vị sự nghiệp khác; (iv) CBNV được NHCT điều động tham gia các dự án/hỗ trợ tại OceanBank hoặc Tổ chức tín dụng khác trong từng thời kỳ được cam kết đảm bảo đầy đủ các quyền lợi như cán bộ NHCT theo Quyết định điều động hoặc công văn chỉ đạo của Ban lãnh đạo NHCT), có nhu cầu sử dụng ô tô phục vụ nhu cầu đời sống.

Đối tượng sản phẩm: Cho thuê tài chính xe ôtô

Ưu đãi của sản phẩm

  • Số tiền tài trợ: Lên đến 90% giá trị tài sản;
  • Lãi suất cho thuê tài chính: Chỉ 6,5%/năm;
  • Thời hạn cho thuê: Tối đa 7 năm;
  • Biện pháp bảo đảm: Không áp dụng các biện pháp bảo đảm khác;
  • Phí thanh lý trước hạn: Miễn phí;
  • Giá bán lại tài sản CTTC: 1.000 đồng/1 tài sản;
  • Hồ sơ thủ tục: Nhanh, gọn.

Đây là sản phẩm ưu đãi mới đối với cán bộ nhân viên VietinBank mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cán bộ nhân viên VietinBank, đồng thời quảng bá sản phẩm, thương hiệu của Công ty trong toàn hệ thống VietinBank. Trong thời gian tới, VietinBank Leasing sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường các SPDV mới mang tính đột phá, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng trong cả nước. VietinBank Leasing luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp các chương trình ưu việt nhất cho khách hàng nội bộ nói riêng và các khách hàng của Công ty nói chung phù hợp với định hướng phát triển của Ban lãnh đạo Công ty trong từng thời kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ tới các Phòng khách hàng của Công ty:

Tại Hà nội: 024.3733.1985; 024.37343.013

Tại TP Hồ Chí Minh: 028.3834. 2899.


Tin bài: Hồ Thị Thu Hiền