Tin Tức Ngày 01/10/2019 03:59

Vietinbank Leasing tặng quà các cụ là bố mẹ đẻ của CBNV nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2019). Ban lãnh đạo và Công đoàn VietinBank Leasing đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà đối với bố, mẹ của CBNV là Người cao tuổi trong Công ty.

Phát huy được truyền thống hiếu nghĩa, kính lão đắc thọ, khẳng định truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, “Kính lão đắc thọ, tôn kính cha mẹ” là điều trân quý luôn Ban lãnh đạo VietinBank Leasing quan tâm. Hàng năm nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi VietinBank Leasing đã gửi quà đến các cụ cao tuổi là bố mẹ đẻ của CBNV toàn Công ty với mong muốn các cụ sống mạnh khỏe, hạnh phúc bên con cháu, góp phần để các CBNV Công ty thêm yên tâm công tác, cống hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển của Công ty.

Sáng ngày 01/10/2019, Đoàn cán bộ đại diện Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty do ông Kiên Dũng, Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho hai cụ, cụ ông Huỳnh Tấn Mầu 85 tuổi và cụ bà Lê Thị Tuyết Trinh 80 tuổi là song thân của đoàn viên công đoàn Hoàng Thị Tuyết Nhung, thành viên Ban kiểm soát Công ty, đoàn còn có đồng chí Lã Văn Tinh BCH Đảng ủy thành viên BKS, và đại diện một số phòng/ban/tổ trong Công ty.

Ông Kiên Dũng trao quà cho song thân đoàn viên Hoàng Thị Tuyết Nhung

Thay mặt Ban Lãnh đạo và Công đoàn VietinBank Leasing, ông Kiên Dũng đã ân cần hỏi thăm và gửi lời chúc sức khỏe và trao quà tặng của Công ty tới hai cụ, mong hai cụ luôn sống vui, sống khỏe. Gửi lời cảm ơn đến các cụ là chỗ dựa tinh thần cho con cái xây dựng cuộc sống ngày càng hạnh phúc và đã luôn tạo điều kiện cho các con trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn cán bộ VietinBank Leasing chụp ảnh lưu niệm cùng song thân

 đoàn viên Hoàng Thị Tuyết Nhung

 


Tin& ảnh: Hồ Thị Thu Hiền