Tin Tức Ngày 01/10/2020 04:37

Vietinbank Leasing tặng quà các cụ là bố mẹ đẻ của CBNV nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2020). Ban lãnh đạo và Công đoàn VietinBank Leasing đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà đối với bố, mẹ của CBNV là Người cao tuổi trong Công ty.

Tri ân những cống hiến, đóng góp của các cán bộ hưu trí cũng như thăm hỏi các cụ cao tuổi là bố mẹ đẻ của CBNV đã trở thành hoạt động thường niên của VietinBank Leasing. Đảng ủy, Ban lãnh đạo VietinBank Leasing luôn dành sự quan tâm, động viên tới các bác, các cô chú, anh chị cán bộ hưu trí và các cụ cao tuổi với mong muốn các cụ sống mạnh khỏe, hạnh phúc bên con cháu, góp phần để các CBNV Công ty thêm yên tâm công tác, cống hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển của Công ty cũng như ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các bác, các cô chú, anh chị cán bộ hưu trí đã cống hiến trí tuệ, công sức to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của VietinBank Leasing.

Sáng ngày 01/10/2019, Đoàn cán bộ đại diện Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty do ông Ngô Quốc Tưởng, Phó Tổng Giám đốc, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cùng các đồng chí Ban chấp hành công đoàn, đại diện một số phòng/ban/tổ trong Công ty đã đến thăm hỏi và tặng quà cho hai cụ, cụ ông Kiên Quang 81 tuổi và cụ bà Lê Thúy Nga 75 tuổi là song thân của đoàn viên công đoàn Kiên Dũng, Phó Tổng Giám đốc-Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Ông Ngô Quốc Tưởng trao quà tặng song thân đoàn viên Kiên Dũng

Thay mặt Ban Lãnh đạo và Công đoàn VietinBank Leasing, ông Tưởng đã ân cần hỏi thăm và gửi lời chúc sức khỏe và trao quà tặng của Công ty tới hai cụ, mong hai cụ luôn sống vui, sống khỏe. Gửi lời cảm ơn đến các cụ là chỗ dựa tinh thần cho con cái xây dựng cuộc sống ngày càng hạnh phúc và đã luôn tạo điều kiện cho các con trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn cán bộ VietinBank Leasing chụp ảnh lưu niệm cùng song thân đoàn viên Kiên Dũng

 


Tin viết: Hồ Thị Thu Hiền; Ảnh: Xuân Dũng