Tin Tức Ngày 07/10/2019 01:27

Vietinbank Leasing tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng Cụm VHTT Quán Thánh năm 2019.

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ Đô (10/10/1954-10/10/2019); sáng 05/10/2019 Vietinbank Leasing đã hướng ứng và tham gia phong trào Liên hoan nghệ thuật quần chúng Cụm VHTT Quán Thánh năm 2019.

Sáng ngày 05/10, tại Hội trường Bộ tư lệnh cảnh vệ đã khai mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Cụm VHTT Quán Thánh năm 2019, do Trung tâm Văn hóa thể thao Phường Quán thánh tổ chức với sự tham gia của các đơn vị thuộc Cụm VHTT Quán Thánh (Tổng cục hậu cần, Lữ đoàn 144, Bộ Tư lệnh cảnh vệ, UBND Phường Quán thánh và Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV NH TMCP Công thương Việt Nam). Về phía Công ty Cho thuê tài chính có sự tham dự của ông Kiên Dũng Phó Tổng Giám đốc-Chủ tịch Công đoàn Công ty, đội văn nghệ và cổ động viên tham gia của Công ty.

Đại biểu Phường Quán Thánh tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

(Đ/c Kiên Dũng đứng ở giữa)

Liên hoan nghệ thuật quần chúng với chủ để ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi Tổ quốc, đất nước và con người Việt Nam, nhằm mục đích nâng cao nhận thức của các cơ quan đơn vị, cán bộ công nhân viên, đến quần chúng về nội dung, ý nghĩa, giá trị lịch sử của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí minh, về ý nghĩa lịch sử của ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019), bên cạnh đó buổi liên quan cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu gắn kết các đơn vị trên cùng địa bàn phường.

Tại buổi liên hoan Vietinbank Leasing đã đóng góp 2 tiết mục văn nghệ, với tinh thần hưởng ứng và tham gia nhiệt tình các hoạt động trên địa bàn Phường Quán thánh. Vietinbank Leasing với mong muốn đóng góp, tham gia các các hoạt động phong trào góp phần xây dựng môi trường văn hóa vui tươi, lành mạnh và phường ngày càng tươi đẹp hơn.

Tiết mục đơn ca 

Tiết mục tốp ca


Tin và ảnh: Hồ Thị Thu Hiền