Tin Tức Ngày 24/7/2020 10:07

Vietinbank Leasing tri ân các gia đình chính sách tại phường Quán Thánh nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Tiến tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2020), đây là dịp để tri ân và tưởng nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, phát huy tinh thần yêu nước, lòng biết ơn đối với các thương binh, gia đình liệt sỹ. Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Leasing) đã phối hợp với lãnh đạo chính quyền địa phương nơi Công ty đóng trụ sở chính tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

Bà Phạm Thị Thanh Thủy  trao quà cho các gia đình Thương binh Liệt sỹ

Với tinh thần đó, ngày 21/07/2020, tại trụ sở UBND phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội, đoàn công tác của Công đoàn và Đoàn thanh niên VietinBank Leasing đã phối hợp với Đảng uỷ-HĐND-UBND và Mặt trận tổ quốc phường tổ chức tặng quà cho các gia đình thương binh, gia đình liệt sỹ và gia đình có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn phường. Tham dự buổi gặp mặt, tri ân về phía VietinBank Leasing có bà Phạm Thị Thanh Thủy, Trưởng ban kiểm soát kiêm Phó chủ tịch Công đoàn, ông Trần Hồng Thái-Trưởng phòng TCHC và một số đoàn viên thanh niên tiêu biểu. Về phía chính quyền địa phương có Lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường Quán Thánh cùng 10 gia đình chính sách được lựa chọn trao quà đợt này.

Tại buổi lễ trao tặng, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Vietinbank Leasing, bà Phạm Thị Thanh Thủy đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ,  đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình chính sách đồng thời gửi lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp lớn lao và sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Trong những năm qua, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa luôn được Vietinbank Leasing cụ thể hóa bằng những hành động cụ thể, thiết thực. Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty luôn ý thức một cách sâu sắc trách nhiệm xã hội của từng người cũng như của doanh nghiệp. VietinBank Leasing mong muốn đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định và cải thiện cuộc sống, góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp hơn.

 


Tin và ảnh: Bùi Đức Hùng