Giới thiệu công ty

Công ty Cho thuê Tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank Leasing) được thành lập theo Quyết định số 53/1998/QĐ-NHNN5 ngày 26/1/1998 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN, hoạt động theo mô hình Công ty TNHH MTV. Vietinbank Leasing được NH TMCP Công Thương Việt Nam, cấp 100% vốn Điều lệ và có quyền tự chủ về tài chính. Với mức vốn Điều lệ hiện tại là 1000 tỷ đồng, VietinBank Leasing thực hiện các hoạt động trong lĩnh vực cho thuê tài chính và các hoạt động kinh doanh khác phù hợp với quy định của pháp luật.

Là một công ty độc lập thuộc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam nên có nhiều lợi thế mang lại từ thương hiệu ngân hàng mẹ VietinBank như tiềm lực tài chính mạnh, mạng lưới các chi nhánh trải rộng trong toàn quốc có thể hỗ trợ Công ty trong việc phát triển khách hàng.

VietinBank Leasing với phương thức hỗ trợ tài chính trung và dài hạn (là chủ yếu), giúp các doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư vào máy móc, phương tiện sản xuất, máy xây dựng, thiết bị văn phòng, ôtô, tàu thủy… để khởi đầu và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng là để đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Là một trong những Công ty cho thuê tài chính thành lập đầu tiên ở Việt Nam, VietinBank Leasing được thị trường thừa nhận là một công ty có vị thế trên thị trường với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trường Đại học trong và ngoài nước.

Hiện tại, VietinBank Leasing có hơn 100 cán bộ, nhân viên, trong đó:
- Trên Đại học: 1 Tiến sĩ và 19 Thạc sỹ, chiếm 16% tổng số CBNV. 
- Đại học : 81 người, chiếm 77% tổng số CBNV.

VietinBank Leasing có trụ sở chính tại số 16 – Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội và chi nhánh TP Hồ Chí Minh tại số 356 – 358 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP Hồ Chí Minh. 

Tầm nhìn:
VietinBank Leasing mở rộng màng lưới khắp cả nước, mang tới cho thị trường Việt Nam các sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại và hiệu quả, thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng, với mục tiêu trở thành công ty cho thuê tài chính hàng đầu ở Việt Nam.

 

Giá trị cốt lõi
VietinBank Leasing luôn coi trọng và đề cao các giá trị cốt lõi: 
• Vì lợi ích tối đa cho khách hàng.
• Theo đuổi các chuẩn mực chuyên nghiệp và hiện đại trong hoạt động.
• Nâng cao tính trung thực và đạo đức nghề nghiệp.

 

Triết lý kinh doanh:
• Phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả.
• Đoàn kết, hợp tác, chia sẻ và trách nhiệm.
• Sự thành đạt của khách hàng là sự thành công của Công ty 

 

Slogan:
Luôn mang thành công đến với khách hàng.