Thông điệp của Chủ tịch HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

 Trước tiên tôi xin gửi lời chào đến quý khách hàng và cán bộ, nhân viên Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank Leasing). Tôi rất vinh dự được chia sẻ với tất cả các quý khách hàng và các bạn những suy nghĩ và kỳ vọng của mình

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: “Luôn mang thành công đến với khách hàng”. Chúng tôi mang khẩu hiệu đó vào tất cả các hoạt động của mình và không ngừng nỗ lực mang lại kết quả tốt nhất hướng đến lợi ích tối đa của tất cả khách hàng và cả cán bộ, nhân viên của Vietinbank Leasing.

Trong chiến lược kinh doanh của Vietinbank Leasing, chúng tôi xây dựng một mô hình hoạt động hiệu quả từ sự bổ sung lẫn nhau của các nghiệp vụ: huy động tiền gửi, cho thuê tài chính, cho thuê vận hành, mua và cho thuê lại cũng như hoạt động bao thanh toán hoặc cho vay vốn lưu động đối với bên thuê và các dịch vụ khác. Các hoạt động này hướng đến sự phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, đó là: các doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, cá nhân và người tiêu dùng ở khắp trong cả nước. Thông qua chiến lược đó, chúng tôi hướng đến mở rộng và tăng thêm giá trị trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.


Như một phần giá trị Vietinbank Leasing và thấm nhuần trong mỗi thành viên của Công ty, văn hóa Vietinbank Leasing đặc biệt coi trọng các giá trị cốt lõi, đó là luôn vì lợi ích khách hàng, nêu cao tính trung thực, đạo đức nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp và hiện đại trong hoạt động kinh doanh.


Chúng tôi xác định rõ ràng vai trò và trách nhiệm của mình, minh bạch trong mọi quy trình và hoạt động kinh doanh.


Tại Vietinbank Leasing, chúng tôi cùng nhau làm việc, cùng chung một niềm tin xây dựng thương hiệu Vietinbank nói chung và Vietinbank Leasing nói riêng và tương lai tốt đẹp cho tất cả quý khách hàng và cho mỗi cán bộ, nhân viên của Vietinbank Leasing. Bản thân tôi và các đồng nghiệp tại Vietinbank Leasing sẽ cam kết trở thành một đội ngũ đoàn kết, cùng nhau đối mặt với mọi thách thức và cùng nhau phát triển.


Để đạt được những mục tiêu đề ra, chúng tôi đề cao tinh thần làm việc chăm chỉ và cố gắng để “Luôn mang thành công đến với khách hàng”. Chúng tôi tin tưởng rằng nỗ lực làm việc là chìa khóa dẫn đến thành công và mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.


Thay mặt Hội đồng thành viên VietinBank Leasing, tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý khách hàng và các cán bộ, nhân viên Vietinbank Leasing đã tin tưởng chúng tôi.


Đã đến lúc chúng ta cùng tiến tới thành công.

Chủ tịch HĐTV VietinBank Leasing

Tô Khánh Toàn__---